Bảng Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Một biện pháp chống nóng rất đơn giản với giá thành hợp lý đang có mặt trên thị trường chính là sản phẩm tấm cách nhiệt cát tường. Có thể nói, tấm cách nhiệt giá rẻ cát tường khí chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi gia đình trong thời tiết nắng nóng càng ngày càng gia tăng.

Theo nhu cầu sử dụng túi khí cách nhiệt cát tường của thị trường trong những năm gần đây có dấu hiệu tăng lên đáng kể, đặc biệt năm 2015 lên đến 30%. Năm 2017 có dấu hiệu giảm nhẹ do kinh tế nông nghiệp trồng trọt, thất mùa nên nhu cầu chống nóng cho chuồng trại chăn nuôi giảm, nhưng nhu cầu sử dụng cách nhiệt cho dân dụng lại tăng trưởng thị phần mạnh). Trong 5 năm tới, Túi Khí Cát Tường ước tính nhu cầu thị trường sẽ tăng lên tới 83%.

Xốp cách nhiệt cát tường có kết cấu với lớp màng bao ngoài bằng nhôm nguyên chất, tấm cách nhiệt có khả năng phản xạ lại các bức xạ nhiệt (hiệu quả lên đến 97%), lớp túi khí bằng nhựa nguyên sinh ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và giúp tản nhiệt nhanh hay nói cách khác là sẽ chặn đứng hơi nóng.

Hiệu Quả Khi Sử Dụng Cách Nhiệt Cát Tường

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, túi khí cách nhiệt cát tường được thị trường ưa thích sử dụng còn bởi mức độ đơn giản của nó khi thi công. Không vất vả và tốn kém nhiều như thay thế mái tôn hay ốp trần thạch cao, chỉ với 20-40 ngàn/m2, căn nhà của bạn đã có ngay một lớp bảo vệ chống nóng với độ bền cao, và còn phù hợp để cách nhiệt cho tường nhà.

Ngoài ra sản phẩm cách nhiệt cát tường còn có loại có khả năng ngăn cháy lan bề mặt, không chứa các chất độc hại , ngăn chặn tia UV, nấm mốc và vi khuẩn… giúp gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cũng chính vì giá thành hợp lý và đơn giản trong thi công, sản phẩm tấm cách nhiệt cát tường còn rất được ưa chuộng trong công nghiệp và nông nghiệp. Được sử dụng phần lớn trong các nhà máy chế xuất, công xưởng , kho bãi… không chỉ đem lại hiệu quả chống nóng mà còn giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ của các thiết bị sản xuất, chiếu sáng.

Ngoài ra cát tường còn có sản phẩm tấm cát tường. Mặt hàng bạt cách nhiệt cát tường có lượng tiêu thụ lớn thứ 2 trên thị trường vật liệu cách nhiệt hiện nay.

Xem báo giá tại link: http://hungphugiavn.com/san-pham/bang-gia-tam-cach-nhiet-cat-tuong/

-11%

Bảng Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường

Bảng Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường

6.0002.325.000
-7%

Bảng Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường

Tấm Cách Nhiệt Cát Tường 8A2

2.325.000
HOTLINE