Báo Giá Màng Xốp Hơi Bóng Khí

Hiển thị kết quả duy nhất

Thế Nào Là Màng Xốp Hơi?

  • Định nghĩa về màng xốp hơi

Màng xốp hơi là loại vật liệu  được dùng trong đóng gói sản phẩm. Bề mặt của vật liệu này chứa những hạt bong bóng nhỏ. Các hạt này có đường kính từ 5-25mm. Khi chúng ta bóp mạnh có thể nổ, tạo ra những tiếng kêu lách tách.

  • Các tên gọi khác của màng xốp hơi túi khí

Màng xốp hơi còn được gọi là cuộn xốp hơi, túi xốp hơi, xốp hơi bọc hàng, xốp chống sốc, màng xốp hơi giá rẻ… Xốp khí còn được dùng làm vật liệu cách nhiệt khi được phủ bạc 2 bề mặt sản phẩm.

Màng xốp hơi túi khi bong bóng

Quy trình sản xuất xốp hơi bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng được tạo thành từ các hạt nhựa polyethylene với kích thước như những hạt gạo nhỏ.

Các hạt polyethylene đi vào một máy đùn. Máy này có cấu tạo gồm một ống dẫn dài và các vít bên trong chạy theo trục dài của nó.

Vòng quay của trục vít luôn được làm nóng lên 180 độ trước khi quay để làm chảy vật liệu. Nhiệt tạo ra với nhiệt thêm từ ma sát của chuyển động vít làm nhựa tan lỏng được vắt ra khỏi ống dẫn tạo thành các ngăn xếp với màng nhựa trong suốt.

Một lớp của xốp hơi túi khí được quấn quanh trục với các lỗ thủng. Các lỗ này có đường kính từ 5mm, 10mm, 25mm độ sâu 4mm. Các lỗ được hút vào một mạng lưới các màng tạo thành các bong bóng.

Lớp thứ hai của màng sau đó được tráng mỏng trong phần đầu tiên để khi hai lớp được kết dính vào nhau, thì không khí sẽ đọng lại trong lớp bong bóng.

Các hạt xốp hơi bong bóng có thể dễ dàng bị xép lại do rò rỉ. Khi hạt hơi bị vỡ có thể làm hạn chế khả năng bảo vệ, chống trầy xước của xốp hơi bong bóng khí.

Xem báo giá tại: http://hungphugiavn.com/san-pham/bang-gia-mang-xop-hoi-tui-khi-bong-bong/

-12%
HOTLINE