Báo Giá Tấm Lợp Sinh Thái Onduline

Hiển thị kết quả duy nhất

Tấm lợp sinh thái onduline dành cho những ai thật sự yêu thích vẻ đẹp của phong cách kiến trúc Châu Âu – Địa Trung Hải. Loại chất liệu này sẽ mang đến sự khác biệt cũng như vẻ đẹp huyền ẩn cho ngôi nhà.

Tấm lợp sinh thái onduline 4 màu : Đỏ, Xanh, Nâu, Đen, đó là sự lựa chọn đa dạng đáp ứng cả về mặt kiến trúc và tập quán phong thủy (chọn màu sắc mái nhà hợp mệnh).

Tôn sinh thái onduline rất thời trang nhờ màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó cũng rất nhã nhặn và lịch sự cho tone màu không quá sặc sỡ phù hợp với các công trình xây nhà nghỉ, biệt thự.Màu của tấm lợp sinh thái  không phải là màu nhộmNgười ta trộn màu lẫn với hỗn hợp Bitum nên màu của tấm lợp onduline ít bị phai màu theo năm tháng.

Xem chi tiết tại: https://viethung.net.vn/san-pham/bang-gia-tam-lop-sinh-thai-onduline/

So sánh giá cả tấm lợp sinh thái

So sánh về giá cả lợp mái cho nhà 100m2 thì giá tấm lợp sinh thái onduline và giá mái ngói xi măng thông thường không chênh lệnh và khá tương đương nhau nhưng chúng ta nên xem xét về đặc điểm của từng loại ngói để đưa ra sự chọn lựa chính xác cho công trình nhà.

Giá tấm onduline rất hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Trong tương lại giá tấm lợp ondulinesẽ còn giảm nữa do công nghệ sản xuất hiện đại hơn.

-5%

Báo Giá Tấm Lợp Sinh Thái Onduline

Bảng Giá Tấm Lợp Sinh Thái Onduline

345.000
HOTLINE