Việt Hưng Co., Ltd– Cái tên “VÀNG” với chất lượng “KIM CƯƠNG” trong ngành cung cấp vật tư quảng cáo!

Nếu như trong xây dựng người ta nói đến Vingroup, FLC… thì trong lĩnh vực cung cấp vật tư quảng cáo không thể không nhắc đến cái tên Việt Hưng.

Việt Hưng – đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường Việt, chúng tôi đã tạo nên chỗ đứng nhất định và khó có thể thay thế trong lòng của hàng ngàn khách hàng. Việt Hưng là công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo có quy mô hoạt động lớn nhất nhì trên cả nước.

Đi lên bằng chính sự tận tâm, uy tín và chất lượng, Công ty Việt Hưng luôn khẳng định được thương hiệu số 1 của bản thân mình đối với khách hàng. Mỗi khách hàng khi đã đến với chúng tôi đều hài lòng và luôn muốn quay trở lại.

Trong lĩnh vực này, nhiều khách hàng hiện nay tự hào chia sẻ: Trong ngành dịch vụ cung cấp vật tư cho khách hàng thì khó có công ty nào có thể vượt qua Việt Hưng.

Mặc dù cùng là một mức giá nhưng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành hậu mãi siêu tốt chính là điểm ưu việt để khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn chúng tôi. Suốt hơn một thập kỷ trong nghề, Việt Hưng luôn tự tin vấn đề tư vấn và hậu mãi. Mọi thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi giải đáp và cung cấp nhanh nhất.

Tôn chỉ của chúng tôi luôn là vừa lòng nghìn khách đến – hài lòng vạn khách đi.

Đến với Việt Hưng: Thoải mái chọn vật tư mà không lo về giá

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm đầu tiên. Biết được điều này, chúng tôi luôn tìm mọi cách để đem lại mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Hưng Phú Gia cắt giảm tất cả các chi phí phát sinh không cần thiết để hạn chế tối đa việc đội giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Cũng nhờ những điều trên mà khi đến với chúng tôi bạn sẽ không bao giờ lo về giá vì “cả thế giới” đã có Việt Hưng lo.

Mọi mặt hàng chất lượng “miễn chê”!

Cùng với giá thành thì chất lượng hàng hóa cũng là yếu tố tiên quyết để người dùng lựa chọn cơ sở cung cấp. Nếu giá rẻ nhưng chất lượng kém thì sẽ không kéo được khách hàng quay lại. Thấu hiểu được điều này Công ty Việt Hưng luôn đặt 2 yếu tố song hành với nhau: sản phẩm giá cả phải chăng nhưng chất lượng hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm chứng bằng thực tế sử dụng của khách hàng. Gần như 100% quý khách hàng đã dùng các mặt hàng của Việt Hưng đều quay lại bởi vì họ biết họ đã chọn địa chỉ uy tín hàng đầu. Vì lẽ đó mà hệ thống khách hàng của Việt Hưng trải dài trên cả nước.

Không quá lời khi nói rằng trên 64 tỉnh thành Việt Nam ở đâu cũng xuất hiện sản phẩm của chúng tôi.

Chủng loại sản phẩm phong phú bậc nhất!

Gần như không có đơn vị nào trên thị trường có thể cung cấp các mặt hàng đa dạng về vật tư quảng cáo như chúng tôi từ: Màng nhựa PVC, rèm nhựa PVC ngăn lạnh, Vật liệu cách âm – cách nhiệt, Tấm lợp lấy sáng Polycarbonnate… cho đến tấm nhựa Mica, tất cả những gì quý khách hàng cần thì chúng tôi đều có. Sở dĩ Công ty Việt Hưng làm được điều này vì chúng tôi có lượng vốn lớn đủ sức để sản xuất và cung ứng đầy đủ các mặt hàng trên.

GPKD Cty Việt Hưng Chính sách thanh toán đa dạng, tiện ích

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng về vấn đề vốn, chúng tôi đem đến các chính sách thanh toán đa dạng từ trả trước cho đến trả sau, tiền mặt hay chuyển khoản…

Với những ưu điểm nổi bật trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ không có cơ sở nào vượt qua được Việt Hưng trên thị trường cung cấp vật tư quảng cáo.

Việt Hưng mang đến niềm vui cho mọi nhà. Hãy đến với Công ty Việt Hưng để cảm nhận sự khác biệt!