GIÁ MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các địa chỉ chuyên cung cấp màn nhựa PVC ngăn lạnh với các mức giá khác nhau. Để việc lựa chọn được hiệu quả, quý khách hàng cần tìm hiểu những thông tin chi tiết và chính xác về sản phẩm.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa PVC (hay còn gọi là rèm nhựa PVC) là vật dụng phổ biến, thường thấy trong các khu sản xuất, chế biến thực phẩm, hay các khu vực gần gũi, quen thuộc hơn như siêu thị, nhà hàng, nhà ăn, kho hàng hóa, nhà ở dân dụng,…

Màn nhựa PVC là tấm nhựa lớn chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất hoặc đời sống. Màn nhựa được gắn, treo gia cố chắc chắn trên trần nhà, tường,… bức màn này có tác dụng như một bức tường trong suốt, linh hoạt, tiện ích và đa năng.

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, loại màn nhựa này được nghiên cứu chế tạo với những tính năng chuyên dụng và phân chia thành nhiều loại khác nhau tương ứng với các mức giá màn nhựa PVC ngăn lạnh khác nhau.

màn ngăn lạnh pvc

Một số loại màn nhựa PVC phổ biến có thể kể đến như:

          Màn nhựa PVC chống tia lửa hàn.

          Rèm nhựa PVC ngăn bụi và côn trùng.

          Màn nhựa PVC ngăn lạnh

          Rèm nhựa ngăn lạnh âm sâu

          Màn nhựa cách nhiệt điều hòa.

Lợi ích và ứng dụng

Một số lợi ích màn nhựa PVC mang lại:

          Ngăn chặn thất thoát không khí lạnh, duy trì ổn định nhiệt độ phòng.

          Ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng gây hại như: gián, kiến, chuột,…

          Ngăn cản khí thải, bụi bẩn, mùi hôi thối từ môi trường bên ngoài.

          Chống tác hại từ tia cực tím.

          Phân chia các khu vực theo yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt và dễ dàng lắp đặt.

          Có tác dụng kéo dài thời hạn sử dụng của các thiết bị làm lạnh như máy lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh,…bởi khả năng lưu giữ không khí lạnh hiệu quả.

          Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí và nguồn năng lượng trong khi vận hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến.

          Phổ biến trên thị trường, dễ dàng tìm kiếm, sử dụng, đối chiếu giá màn nhựa PVC ngăn lạnh.

          Tạo không gian thoáng đãng, dễ dàng quan sát, lấy sáng tốt và dễ dàng trong di chuyển, vận chuyển hàng hóa.

Bởi vì những lợi ích mà màn nhựa PVC mang lại, sản phẩm này được người tiêu dùng biết đến và sử dụng một cách phổ biến. Màn nhựa thường được thiết kế, lắp đặt tại các khu vực như cửa ra vào, cửa sổ, hành lang đi lại, cầu thang, hay ngay trong những gian phòng có nhu cầu phân chia thành khu vực,…

Lắp đặt màn nhựa PVC đúng cách

Thao tác lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh đơn giản nhưng đòi hỏi các bước tiên hành phải được thực hiện một cách cẩm thận, tỉ mỉ và đúng quy chuẩn.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là một hệ thống mà nhựa lớn được tạo thành từ sự kết hợp của nhiều mảnh nhựa nhỏ hơn khác. Tất cả những mảnh nhựa nhỏ được gắn kết với thanh treo bằng kim loại (sắt, inox,…) bởi các Pat treo và được gắn chắc chắn trên tường, trần nhà,…tại bất kì khu vực nào khi có nhu cầu.

Để tính toán được số lượng tấm màn nhỏ cần sử dụng, quý khách hàng cần cung cấp thông tin về kích thước khu vực lắp đặt và mục đích sử dụng cách chính xác, tránh những lựa chọn sai lệch gây ra thiếu hụt hoặc lãng phí.

Thông số kĩ thuật phổ biến của màn nhựa PVC:

200mm x 1.5mm x 50m

200mm x 2.0mm x 50m

300mm x 2.0mm x 50m

300mm x 3.0mm x 50m

Khi lắp đặt, quý khách hàng cần lưu ý tính toán chiều dài chồng mí giữa những tấm màn, tránh tính toán sai lệch khiến cho màn nhựa PVC bị gió thổi bay phấp phới, làm giảm đáng kể công năng của sản phẩm khi sử dụng.

Khi lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và bảo hành sản phẩm.

Lựa chọn màn nhựa PVC ngăn lạnh

Để chọn lựa được sản phẩm chất lượng, trước hết, quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm cũng như những địa chỉ cung cấp màn nhựa uy tín. Từ đó chọn lọc được sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về chất lượng, tính chất cũng như giá màn nhựa PVC ngăn lạnh.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và các yêu cầu về sản phẩm để có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Công ty bán Màng nhựa PVC trong dẻo

Giá cả màn nhựa PVC

Trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu về giá màn nhựa PVC ngăn lạnh là một việc hết sức dễ dàng.

Một trong những lợi ích mà màn nhựa PVC mang lại chính là sự tối ưu chi phí khi giá cả hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Giá cả thị trường trung bình  của sản phẩm này trên thị trường dao động từ 20.000 đến 90.000 một mét. Và tùy theo kích cỡ và số lượng màn nhựa quý khách hàng yêu cầu, các phụ kiện kèm theo sẽ được lựa chọn với số lượng và chất lượng tương ứng.

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Màn nhựa PVC đang trở nên phổ biến và được nhiều nhà quản lý quan tâm chú ý vì những tính năng cùng lợi ích mà nó mang lại. Bài viết hi vọng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về của sản phẩm cũng như giá màn nhựa PVC ngăn lạnh hợp lý, hỗ trợ qua trình ra quyết định lựa chọn sản phẩm từ quý khách hàng.

 

 

Các bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE