Giải pháp lấy sáng tuyệt vời cho công trình xây dựng bằng tấm lợp poly

Trong cuộc sống hiện nay thì việc dùng tấm lợp lấy sáng poly là một điều cực kỳ cần thiết. Với rất nhiều lợi ích cũng như những tính năng vượt trội của nó nên việc sử dụng phổ biến các các thành phố lớn của nước ta là một điều vô cùng dễ hiểu. Tuy có nhiều điểm vượt trội so với các sản phẩm khác cùng mục đích nhưng không điều gì là hoàn hảo tuyệt đối cả . Vì vậy khi sử dụng sản phẩm này khách hàng nên lưu ý vấn đề gì? Những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay mà những kỹ sư xây dựng, nhà thầu cũng như các gia đình Việt tin tưởng để sử dụng là gì? Bên cạnh các ưu điểm vượt trội đó thì nó còn một giải pháp tiết kiệm điện năng cho các công trình xây dựng lẫn các công trình xây dựng. Vậy chúng ta hãy đi vào tìm hiểu điều này nhé :

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate là gì ?

Tấm lợp lấy sáng poly là một chất liệu được làm từ nhựa tổng hợp polycarbonate nhập khẩu từ tập đoàn Bayer của Đức kết hợp với các loại phụ gia khác để tạo nên tấm polycarbonate có độ quang học cực cao.

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp poly

  •  Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt ngăn chặn UV : khả năng cách nhiệt của tấm lợp lấy sáng poly là vô cùng tuyệt vời bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng bảo vệ sức khỏe của người sử dụng khỏi các tia uv(tia cực tím) gây hại. Sở dĩ sản phẩm có khả năng cách nhiệt ngăn chặn tia UV tốt đến như vậy là nhờ trên bề mặt của tấm nhựa được phủ lên 1 lớp bảo vệ uv chính vì vậy khi sử dụng chúng ta sẽ có được độ an toàn cao. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate cũng có thể được dùng để tạo ra 1 nhà kính ,có thể điều chỉnh sự khác biệt nhiệt độ so với môi trường bên ngoài một cách vô cùng hiệu quả..

 

  •  Khả năng truyền sáng: Khả năng truyền dẫn ánh sáng cao 80-90% so với kính.Độ truyền sáng còn phụ thuộc vào loại sản phẩm. Nếu đó là tấm lợp rỗng ruột thì khả năng truyền sáng không cao tấm lợp đặc ruột. Tuy vậy nhưng khả năng truyền sáng của tấm lợp rỗng ruột hay đặc ruột đều vô cùng cao. Đó chính  là lợi thế vô cùng lớn so với các sản phẩm khác cũng

 

  •  Khả năng ổn định: Vì được sản xuất từ loại nhựa nhân tạo polycarbonate tốt nhất hiện nay . Nhờ vào điều này nên cấu trúc vô cùng ổn định, khó có thể bị phá vỡ trong tầm nhiệt độ 20-120 độ. Đặc điểm này vô cùng thích hợp với khí hậu ở Việt Nam đặc biệt là miền Trung thì vào những ngày hè thì nhiệt độ vô cùng cao, vật liệu này vẫn luôn giữ được tính ổn định, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

 

  •  Trọng lượng nhẹ: Vì được sản xuất từ nhựa tổng hợp polycarbonate chất lượng cao nên trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn với các vật liệu khác như kính hay tôn lợp. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển và thi công lắp đặt nhanh chóng hơn và  dễ dàng hơn. Công việc xây dựng, bảo trì cũng bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn nhiều.

 

  •  Sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate có thể được dùng trong hầu hết các công trình xây dựng cho tới các công trình dân dụng như nhà riêng, khu vực công cộng (vòm mái che), nhà để xe cũng như trong các tòa nhà cao cấp.

Tấm lợp Poly đặc

Tấm lợp poly đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng có thể được dùng ở nhiều nơi với những ưu điểm này. Có thể nói đó là biện pháp tuyệt vời cho công trình xây dựng cũng như gia đình của bạn. Cho dù rằng thời tiết ngoài trời có thể thay đổi thất thường nhưng nhiệt độ trong nhà luôn được giữ ở mức ổn định. Có lẽ nhờ chức năng tuyệt vời như vậy, các tấm lợp lấy sáng poly có sức hút quá lớn cho người tiêu dùng.

Bảng báo giá tấm poly

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ Nếu có bất kì thắc mắc gì. Có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất.

 

Liên hệ:

      CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

      Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039

       Email: hungphugiavn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE