Màn nhựa pvc ngăn lạnh là gì?

Màn nhựa (rèm nhựa) pvc ngăn lạnh là dòng sản phẩm màn nhựa cao cấp với các đặc tính mềm dẻo có thể dùng để làm cửa ra vào của các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng tại các siêu thị, cửa nhà xưởng sản xuất hay đơn giản hơn là làm các vách ngăn chia các khu vực với nhau.

Màn nhựa (rèm nhựa) pvc ngăn lạnh đã được sử dụng rất nhiều ở trong ngành công nghiệp thực phẩm với các ứng dụng làm màn cửa pvc ngăn lạnh vô cùng đơn giản, hiệu quả. Màn nhựa này đã góp phần cho ngành công nghiệp đông lạnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất cũng như là giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh về việc bảo quản thực phẩm.

rèm nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn bụi

Màu sắc màn nhựa PVC ngăn lạnh:

 • Màu sắc của các màn nhựa PVC ngăn lạnh rất phong phú bao gồm 4 màu chủ đạo đó là: xanh, đỏ, vàng và trắng.
 • Màu sắc cũng rất là quan trọng đối với nơi làm việc, ví dụ như là khi các bạn sử dụng màn nhựa pvc trong suốt làm vách ở các khu làm việc thì nên chọn màu trắng trong suốt hoặc là gam màu xanh dương vì tông màu này rất nhẹ, sẽ tạo một cảm giác thoải mái trong làm việc.
 • Nếu các bạn ứng dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh cho việc cá nhân thì có thể các bạn chọn các màu phù hợp ưng ý nhất. Có 4 màu chủ đạo khác nhau nhưng chúng đều có tính chất là dẻo và trong suốt, có thể nhìn xuyên qua, vì có tính chất dẻo có thể làm các màn cửa ra vào để tránh bụi cũng như là côn trùng.

Đặc tính màng nhựa PVC ngăn lạnh:

 •  Kết cấu: tấm màn nhựa có chất liệu dẻo dễ dàng cắt hoặc là tạo hình với nhiều kiểu thiết kế công trình khác nhau và có dạng màng nhựa cuộn để dễ dàng di chuyển.
 •  Đặc điểm: với khả năng là trơn và mềm mịn cho nên dòng sản phẩm này phù hợp để làm tường cũng như là vách ngăn hay các cửa ra vào của các phòng làm việc.
 •  Nhiêt độ có thể sử dụng: màn nhựa PVC ngăn lạnh trong suốt cũng có thể chịu nhiệt với một mức nhiệt khá, trong khoảng 150 độ C đến 500 độ C, do vậy thì khi sử dụng ở các công trình ngoài trời thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
 •  Kích thước: màn nhựa PVC ngăn lạnh trong suốt có độ dày tương đối là mỏng so với các vách ngăn tường khác và là tấm nhựa dẻo pvc có độ dày từ 0.05mm – 3mm cũng như độ dài từ 200mm -1600mm do đó có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng làm vách ngăn của nhiều ngành công nghiệp khác nhau và ngoài ra rất nhiều người ứng dụng để làm tấm che mưa.
 •  Bảo dưỡng: kinh phí bảo dưỡng chúng cực kỳ thấp do giá thành rẻ cũng như là dễ dàng khắc phục vì có tính trơn mịn nên chỉ cần lau qua khi có bụi bẩn là lại như mới và nó cũng là dạng sản phẩm khó bị hư hỏng nên mức độ thay thế thấp.
 •  Thi công màn nhựa: do trọng lượng của tấm màn PVC trong dẻo rất nhẹ và tạo hình vì vậy nên sản phẩm rất dễ lắp đặt ở trong các công trình khác nhau, ngoài ra thì sản phẩm cũng rất dễ ứng dụng mà không cần đòi hỏi người thi công cần có được kỹ thuật cao mà chúng ta cũng có thể tự làm lấy.

Đối với nhà xưởng nếu như chọn các cách xây mới vách ngăn ở trong nhà xưởng thì sẽ tốn rất nhiều kinh phí. Do đó khi sử dụng tấm màn nhựa PVC ngăn lạnh để làm tường ngăn thì kinh phí và mức đầu tư vào giai đoạn ban đầu rất rẻ, vì thế có thể để một số tiền còn lại để quay vòng vốn cho công ty sẽ có thể giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với sử dụng các sản phẩm tường ngăn khác.

Ứng dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh trong công nghiệp:

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển thì tất cả các dòng sản phẩm tiên tiến với những công dụng cao là tối ưu quan trọng, với màn nhựa PVC ngăn lạnh cũng vậy màn nhựa dẻo cũng được ứng dụng cho khá nhiều công trình hiện nay.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh có thể được ứng dụng để làm màn cửa cản bụi, hoặc được sử dụng để cản bụi tại các cửa nhà xưởng sản xuất hay đơn giản hơn là để làm rèm nhựa dạng sợi vì đặc tính mềm dẻo nên chúng ta có thể xếp lớp lên nhau hay giáp mí để làm vách chia chống bụi và côn trùng xâm nhập vào phòng làm việc..v.v. Cơ sở sản xuất cũng có thể ứng dụng ghép nhiều màn nhựa pvc ngăn lạnh khổ lớn để tạo thành một vách chia.

 •  Chúng ta cũng có thể dùng làm các rèm cửa nhựa với tính linh động cho các nhà hàng, với đặc điểm sử dụng linh hoạt cao và không hạn chế các khoảng mở cửa trong trường hợp cửa hoặc xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông được thường xuyên. Vì vậy đây là một dòng sản phẩm áp dụng rất tốt cho các nhà hàng, siêu thị và cũng như các khu trung tâm thương mại nơi lượng khách lớn ra vào liên tục.
 •  Chúng ta có thể áp dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh để làm các bức tường kiểm soát các bụi màn PVC chống tĩnh điện tạo cho chúng ta có một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn. Do vậy màn nhựa rất có ích khi chúng ta biết cách áp dụng vào đời sống hiện nay để tạo một không gian sản xuất có thể gọi là an toàn nhất.
 •  Màng nhựa PVC ngăn lạnh có khả năng ngăn cản, giảm cường độ tia UV vì vậy chúng cũng rất hữu ích khi sử dụng ngoài trời dùng để làm các mái che cho nhà xe hay các khu vườn cây kiểng, cây cảnh của chúng ta.
 •  Ngoài ra có một đặc tính cũng rất hữu ích với cuộc sống của chúng ta đó là màn nhựa này có khả năng giảm cường độ âm thanh. Các tấm nhựa PVC ngăn lạnh cũng có khả năng làm giảm đáng kể tiếng ồn từ bên ngoài vào bên trong ở phòng hội họp hay phòng kín riêng biệt và tạo ra một bức tường cản tiếng ồn trong các khu vực làm việc ở các cơ sở sản xuất. Vì vậy có thể tạo ra một không gian giảm thiểu tiếng ồn hơn khi làm việc cũng như nghỉ ngơi.

Hơn nữa chúng ta có thể dùng các màn nhựa pvc ngăn lạnh này vào các công trình khác nhau. Màn nhựa PVC có nhiều màu cho nên rất phù hợp với nhiều khung cảnh khác nhau và cũng như có nhiều ưu điểm khác nhau để dùng vào các mục đích khác nhau ở trong đời sống của chúng ta. Với tất cả những đặc điểm nổi bật của màn nhựa PVC ngăn lạnh thì chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được thông tin đầy đủ nhất về chúng và có sự lựa chọn tốt nhất về dòng sản phẩm này.

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Hiện nay hệ thống mua hàng của chúng tôi đã mở rộng ra các tỉnh miền trung và Tây Nguyên và tiêu biểu là Bình Định. Các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất : thành phố Quy Nhơn, Huyện Tuy Phước, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, An Lão và Phù Cát. Mọi thắc mắc xin liên hệ địa chỉ sau:

 • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
 • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
 • Email: hungphugiavn@gmail.com

 

 

 

Các bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE