Màn nhựa PVC chất lượng giá rẻ tại Bến Tre

Ngày nay thì việc ứng dụng của màn nhựa pvc vào các ngành công nghiệp ngày càng nhiều. Không những thế mà trong cuộc sống đời thường màn (rèm) nhựa pvc cũng trở nên phổ biến nhờ vào những đặc tính mang tính hữu ích của mình. Chính vì điều đó đã góp phần thúc đẩy rất nhiều các doanh nghiệp được mở ra để cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm này.

Hưng Phú Gia là một trong những công ty đi đầu ở trong lĩnh vực này. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Nên chắc chắn sẽ đáp ứng được về mặt chất lượng cũng như là tiêu chuẩn cần có. Không những thế mà chúng tôi còn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên có rất nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi luôn là những sản phẩm được đầu tư và lựa chọn sau cho phù hợp nhất với điều kiện cũng như môi trường và khí hậu ở Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được hai tiêu chí đó là chất lượng và giá thành phải chăng.

Các thông số kỹ thuật của màn nhựa pvc:

  • Chất liệu: Được sản xuất hoàn toàn từ nhựa PVC và không chứa các chất phụ gia độc hại như DOP, DEHP, đặc biệtkhông có mùi hôi gây khó chịu.
  • Màu sắc: Không màu, trong suốt, dễ dàng có thể quan sát, quản lý từ cả hai phía.
  • Khả năng chịu nhiệt: Khả năng chịu được nhiệt độ tốt. Từ -10 độ C cho đến +50 độ C.
  • Độ dày: Có các độ dày tiêu chuẩn bao gồm 1.5mm, 2.0mm và 3.0mm.
  • Kích thước: Sản phẩm này có đa dạng về kích thước, tùy theo nhu cầu của khách hàng mong muốn sử dụng

man-nhua-pvc-trong suốt

Nhứng công dụng tuyệt vời của màn nhựa pvc

Trong lĩnh vực công nghiệp in ấn, màn nhựa pvc giúp dễ dàng có thể kiểm soát độ ẩm để đảm bảo chất lượng in, cũng như giấy thì sẽ không bị cong vênh và chuyển màu khi dùng quá lâu. Trong những nhà xưởng cung ứng, các lĩnh vực công nghiệp chế tác nó cũng đã được chứng minh có lợi trong việc kiểm soát tiếng ồn và ngăn chặn các tia lửa hàn mang tính độc hại. Số đông những ứng dụng của rèm nhựa pvc đều nhằm đảm bảo an toàn, lành mạnh và cải thiện các điều kiện khiến việc giữa những lĩnh vực khác nhau.

Kiểm soát nhiệt độ là một trong những tiêu chí quan trọng để phục vụ các cuộc rà soát khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành công nghiệp chế biến cũng như bảo quản thực phẩm như là: phân phối, chế biến, xử lý, lưu trữ, đông lạnh và vận tải phần đông phải đảm bảo việc ổn định ở nhiệt độ thấp để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Trong khi đó thì màn nhựa pvc lại đóng vai trò giữ gìn vệ sinh cho thực phẩm ở công đoạn chế biến. Ngay cả trong các ngành công nghiệp dược và hóa chất cũng đã sử dụng nó để duy trì ở chừng độ cao về những chỉ số về vệ sinh, an toàn lúc sản xuất. Màn nhựa pvc đóng vai trò quan trọng ở trong hầu hết đầy đủ các ngành nghề công nghiệp.

Màn nhựa pvc là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất bằng cách làm giảm thiểu sự thất thoát nhiệt, từ đó đem đến sự ảnh hưởng lớn đến mức tiêu thụ nguồn điện năng phải tiêu thụ ở các khu vực đòi hỏi nhiệt độ phải thấp thường xuyên. Bên cạnh đó với các tính năng như là ngăn bụi, chống sâu bọ, ngăn tia lửa hàn và ngăn tiếng ồn cũng cho thấy được các lợi ích to lớn mà rèm nhựa pvc mang lại là vô cùng linh hoạt.

Màn nhựa pvc hàng đầu đã có mặt tại Bến Tre

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp mà nhu cầu sử dụng sản phẩm màn nhựa pvc chống côn trùng của từng doanh nghiệp cũng dần tăng cao bởi tính đa dụng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí cũng như bảo đảm sức khỏe cho con người khi sử dụng.

Không những ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở đông đảo các tỉnh thành khác ở phía Bắc, Trung, Nam.hiện nay chúng tôi đã mở rộng sản phẩm lên các tỉnh miền nam (trung) điển hình như tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị , Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng với mức giá rất cạnh tranh. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi cũng đã có mặt tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Bến Tre để phục vụ người tiêu dùng.

Ngoài ra ở các tỉnh thành khác của phía Bắc cũng có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Cùng với chế độ sau bảo hành chuyên nghiệp nhất và cam kết bảo hành trong 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa và thay phụ kiện bảo dưỡng khi mà khách hàng có nhu cầu. Để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về địa chỉ sau :

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE