Với việc đảm bảo vệ sinh trong cung ứng, biện pháp chống sâu bọ cho các nhà máy, kho xưởng là đề xuất buộc phải có  đối với các nhà máy phân phối thực phẩm, dược phẩm. Tác hại do chuột, sâu bọ gây ra cho các nhà máy, kho xưởng là rất to. Ngoài việc thường xuyên vệ sinh sạch sẽ kho xưởng, nhà máy nhằm hạn chế chỗ ẩn núp, sinh sôi của muỗi, côn trùng, bạn có thể tham khảo các giải pháp dưới đây để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của côn trùng đến tài sản của bạn.

Báo giá Rèm nhựa pvc chống côn trùng giá rẻ tại Tp.HCM

Các cách bảo vệ nhà máy, kho xưởng

  1. Sử dụng thiên địch dùng thiên dịch là phương pháp rất phổ thông tại phổ biến đất nước trên thế giới, bởi giải pháp này không gây hại đến môi trường, không tốn kém giá bán. bên cạnh đó tại nước ta, giải pháp này thường không được tiêu dùng, do môi trường và thói quen sinh hoạt làm giảm hiệu quả của việc sử dụng thiên địch.

  2. Cửa lưới chống muỗi – chống sâu bọ: Cửa lưới chống muỗi hiện đang được dùng phần nhiều tại các gia đình và cũng đã được áp dụng tại kho xưởng, nhà máy. Cửa lưới chống muỗi sở hữu điểm hay hơn đèn diệt côn trùng là bạn sở hữu thể tiêu dùng cái lưới dày hơn để ngăn chuột hay các mẫu gặm nhấm khác. hiện giờ, lưới chống muỗi thường dùng là lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh không han gỉ trong quá trình tiêu dùng.

  3. Dùng hóa chất biện pháp sử dụng hóa chất là bí quyết hiệu quả để diệt sâu bọ, ảnh hưởng mạnh, nhanh. Tuy nhiên phương pháp này thường gây ra những hệ quả xấu tới sức khỏe của người lao động và tác động đến môi trường sống. vì vậy, hãy chỉ dùng giải pháp này lúc bạn không còn kiểm soát được lũ sâu bọ xung loanh quanh bạn.

  4. Dùng đèn diệt sâu bọ Đèn bắt côn trùng dùng cho nhà máy, kho xưởng Đèn diệt sâu bọ là một trong số các biện pháp diệt côn trùng an toàn, ko hóa chất. Bây giờ mang hồ hết chiếc đèn diệt côn trùng mang phổ quát thương hiệu khác nhau. lúc đi tậu đèn, bạn nên chọn lọc dòng đèn có khuôn khổ tác dụng phù hợp với diện tích kho xưởng của mình. Đèn diệt sâu bọ thường chỉ mang tác dụng tại các nơi có ánh sáng yếu. giả dụ kho xưởng của bạn sử dụng đèn cao áp thì bạn chỉ nên sử dụng đèn diệt côn trùng khi đã tắt đèn.man-nhua-pvc-ngan-con-trung-gia-re

  5. Dùng màn nhựa PVC ngăn sâu bọ: Sản phẩm màn nhựa chống sâu bọ được sử dụng tất cả tại các nhà máy. Tuy không giết thịt chết sâu bọ, nhưng nhờ lợi dụng việc sâu bọ sợ ánh sáng màu vàng, nền rèm nhựa pvc với khả năng ngăn sâu bọ xâm nhập vào kho xưởng. Hơn nữa, rèm nhựa pvc ngăn côn trùng còn mang những chức năng như ngăn bụi, giảm tiếng ồn, ngăn thất thoát hơi lạnh. với phổ biến tác dụng trong một sản phẩm, màn nhựa pvc cũng là một lựa chọn tối ưu cho kho xưởng, nhà máy.

Trong 5 giải pháp trên thì sử dụng màn nhựa PVC được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Bởi lẽ vừa tiết kiệm vừa phòng chống được côn trùng tốt nhất. Vậy màn nhựa pvc là gì?

Màn nhựa pvc là gì?

Sản phẩm màn nhựa pvc là dải màn nhựa có tính dẻo mềm được sản xuất chế tạo từ chất liệu nhựa PVC. Chúng được thiết kế có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau đa dạng cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Các sản phẩm này được sản xuất thành cuộn , mỗi cuộn có độ dài thông thường là từ 50 mét . Có 2 kích thước chiều rộng là 200cm và 300cm, độ dày màn nhựa thông thường là 3mm, 2mm hoặc 1,5mm.

Công ty bán Màng nhựa PVC trong dẻo

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm màn (rèm) nhựa và các vật liệu, sản phẩm từ nhựa, các loại vật liệu cách nhiệt. Công ty Hưng Phú gia đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Hiện nay công ty của chúng tôi phân phối tất cả những tỉnh thành  trên phạm vi cả nước. Hà Nội, Huế, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,.. điều là những tỉnh thành mà chúng tôi có chi nhánh cũng như phân phối sản phẩm.

Phía trên là những chia sẻ của chúng tôi về các giải pháp phòng chống sâu bọ, côn trùng. Và giới thiệu về các tính năng ưu việt của màn nhựa pvc. Hy vọng qua bài viết bạn đã có cái nhìn rõ hơn về loại sản phẩm độc đáo này. Nếu còn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE