Sản phẩm rèm nhựa PVC ngày nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau gồm bảo quản nhà kho, công ty sản xuất, văn phòng, quán ăn….. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

rem-nhua-pvc-ngan-lanh

Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm hay còn gọi là màn nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, khói bụi, tiếng ồn, ngăn tia lửa điện…được làm từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua. Có thể nói việc ứng dụng loại polymer này để tạo nên sản phẩm rèm nhựa là một thành công trong lĩnh vực nội, ngoại thất. Nhựa PVC là một trong những loại nhựa được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các sản phẩm có liên quan như rèm PVC. Sở dĩ vậy là bởi vì nó có nhiều đặc tính nổi bật như sau:

+ Độ bền cơ học cao: khả năng chịu va đập và áp lực lớn.

+ Khả năng chống cháy: không bắt lửa.

+ Trọng lượng thấp

+ Chống thấm nước.

+ Tuổi thọ lâu.

Hơn nữa nguyên liệu PVC này có giá thành khá thấp nên rất được nhiều người lựa chọn. Đấy cũng chính là lý do mà người ta sử dụng nguyên liệu này cho sản xuất.

Rèm nhựa PVC có nhiều loại khác nhau, dựa vào màu sắc cũng như công dụng được phân loại như sau:

+ Rèm nhưa PVC để ngăn lạnh: với mục đích chống thoát hơi lạnh từ điều hòa, kho lạnh, cũng như chống hơi lạnh từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào.

+ Rèm nhựa chống côn trùng: thường có màu đặc trưng là màu vàng, với công dụng chống sự xâm nhập của côn trùng tại các kho đông lạnh, kho bảo quản sản phẩm…

Báo giá Rèm nhựa pvc chống côn trùng giá rẻ tại Tp.HCM

+ Rèm PVC ngăn tia lửa điện: có khả năng cách điện nên sản phẩm này cũng được sử dụng trong các xưởng sản xuất để ngăn tia lửa hàn, tránh nguy hiểm cho người ở khu vực bên cạnh.

+ Rèm PVC ngăn khói bụi, tiếng ồn: thường được lắp ở các cửa hàng, quán ăn… dọc đường phố để tránh các tác nhân khói bụi, tiếng ồn xe cộ tạo không gian thưởng thức cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của rèm nhựa PVC

Chính vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên rèm PVC được ứng dụng phổ biến. Một trong số những ưu điểm đó là:

+ Trọng lượng nhẹ: được làm từ nguyên liệu PVC tổng hợp nên có trọng lượng thấp nên vô cùng tiện lợi khi di chuyển và thích hợp thiết kế làm rèm treo. Hơn nữa trọng lượng nhẹ nên trong quá trình sử dụng người dùng ra vào dễ dàng.

+ Tuổi thọ cao: Đây là một trong những nguyên liệu có độ bền, dẻo rất cao và tuổi thọ thì vô cùng dài. Sau khi sử dụng đến hết tuổi thọ người ta còn có thể tái chế loại nhựa này để tiếp tục ứng dụng vào các sản phẩm khác nữa.

+ Đa dạng về độ dày, kích thước: Theo yêu cầu cũng như thiết kế của khu vực cần lắp đặt rèm nhựa mà người ta sẽ có các kích thước phù hợp khác nhau.

+ Khả năng cách nhiệt tốt đảm bảo môi trường sản xuất, cũng như chống thoát hơi lạnh, chịu nhiệt trọng khoảng -100C đến 500C thích hợp để cách nhiệt, chống thất thoát nhiệt tại các khu vực cần thiết như kho đông lạnh, phòng điều hòa… bền với nhiệt kể cả khi nhiệt độ giao động. Trong các công ty sản xuất những sản phẩm cần yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm thì ứng dụng rèm nhựa PVC là điều nên làm.

màn nhựa PVC trong dẻo

+ Tính linh hoạt cao: So với việc làm các cửa qua lại thì việc làm rèm nhựa PVC tại các nhà kho chứa sản phẩm vừa đảm bảo điều kiện nhiệt độ độ ẩm, vừa đảm bảo di chuyển hàng qua lại dễ dàng mà không mất thời gian đóng cửa nhiều lần, hơn nữa lại vừa cách nhiệt cách ẩm tốt. Ngoài ra với chất liệu trong suốt tại các văn phòng có thể quan sát được các nhân viên làm việc cũng như tạo nên không gian sáng sủa, chuyên nghiệp.

+ Giá thành, chi phí phát sinh thấp: Nguyên liệu làm nên sản phẩm này có giá cả khá thấp nên giá thành của sản phẩm cũng khá hợp lý, hơn nữa những dụng cụ thiết bị kèm theo để lắp đặt và sử dụng sản phẩm này khá rẻ.

+ Ngăn khói bụi, ngăn tiếng ồn: Ở các khu vực gần hai bên đường phố thì việc xe cộ đi lại nhiều sẽ gây nên nhiều tiếng ồn, khói bụi.. việc lặp đặt sử dụng màn nhựa PVC để che chắn là điều hợp lý.

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Tóm lại, hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm màn nhựa PVC. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Địa chỉ: 823 Trường Chinh,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039

 

Các bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE