Tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ tại Trà Vinh mới nhất 2021

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ là một loại tấm lợp mái được làm bằng vật liệu polycarbonate giá rẻ có khả năng hút sáng tốt. Nhờ khả năng đó, loại vật liệu này thường được dùng làm hệ thống tấm lợp cho gia đình, nhà máy nhằm tận dụng ánh sáng mặt trời, tiết kiệm chi phí điện.

Polycarbonate giá rẻ là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo. Đây là một loại nhựa tổng hợp, trong đó, các phân tử polymer có cấu trúc liên kết chặt chẽ với nhau thông qua nhóm carbonate. Hơn nữa chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác nhằm thực hiện tốt nhất các chức năng của nó. Chính nhờ các liên kết bền vững và khó tách rời này khiến vật liệu mới trở thành loại vật liệu xây dựng kiên cố và cực kỳ bền vững.

tấm lợp lấy sáng polycyarboane giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ có những đặc tính nổi bật như sau:

  • Độ bền vượt trội: chất liệu polycarbonate giá rẻ giúp hệ thống tấm lợp chịu lực tốt, độ bền cao. Do đó ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng
  • Khả năng lấy sáng tốt, chống tia UV hiệu quả: khi ánh sáng đi qua tấm lợp, ngoài giữ lại ánh sáng thì tấm lợp cũng loại bỏ hoàn toàn tia UV giúp bảo vệ người trong xưởng, gia đình,… hiệu quả.
  • Khả năng cách nhiệt tốt: Chất liệu này có đặc điểm là giữ quang mạnh tuy nhiên lại có khả năng cách nhiệt tương đối tốt.
  • Trọng lượng nhẹ: Chất liệu nhựa giúp sản phẩm có trọng lượng được giảm thiểu tối đa, thuận tiện cho quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho khách hàng.
  • Thiết kế hiện đại, kiểu dáng đa dạng: hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm lợp có mẫu mã màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Ưu điểm của tấm lợp poly:

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ có nhiều ưu điểm như nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt, độ truyền sáng cao…Vì thế, chúng được sử dụng nhiều làm vật liệu lấy sáng và trang trí. Tấm lợp lấy sáng cũng được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, kho hàng, xưởng may, dệt, các tòa nhà công cộng… Tấm lợp có tác dụng cắt giảm việc sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng, giảm số lượng và kích cỡ các cửa sổ, tiết kiệm năng lượng, nhờ đó làm giảm chi phí, giảm tác động môi trường.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ có thể giữ được 85% ánh sáng mặt trời xuyên qua, giảm tối đa chi phí sử dụng năng lượng điện để thắp sáng vào ban ngày.

Ưu điểm vượt trội của tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ là tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn vốn nhanh (1-3 năm), không tốn chi phí bảo trì, vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt. Chất liệu siêu bền, bảo hành lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, tấm lợp này còn khả năng cách nhiệt tốt, giảm sự truyền nhiệt lên tới trên 70%. Khả năng truyền sáng cao lên đến 70%.

Trên thực tế,việc chiếu sáng hợp lý trong các phòng sản xuất và nơi làm việc trong các xí nghiệp là vấn đề quan trọng để cải thiện vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, nâng cao hiệu suất làm việc nhờ đó nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất sản xuất. Ánh sáng từ hệ thống tấm lợp cũng thân thiện mắt của công nhân. Trong các nhà máy may mặc, việc tiêu thụ điện năng cho chiếu sáng chiếm tỷ trọng khá lớn trên tổng lượng điện tiêu thụ của cả quá trình sản xuất, vì thế các nhà máy nên lựa chọn lắp đặt hệ thống tấm lợp này.

Hiện nay, thay vì dùng điện để  thắp sáng, các doanh nghiệp có thể thực hiện lắp đặt các tấm lợp lấy sáng cho nhà xưởng giúp tiết kiệm tới 70% chi phí điện năng.

Việc tiết kiệm điện năng cho các nhà máy may mặc chủ yếu là làm giảm lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng,tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt. Trước đây, để tiết kiệm điện chiếu sáng, hầu hết các doanh nghiệp dệt may áp dụng việc thay bóng đèn huỳnh quang T8, T5 cho tất cả các xưởng. Đến nay, thay vì dùng điện thắp sáng, các doanh nghiệp có thể thực hiện lắp đặt các tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ cho nhà xưởng tiết kiệm được tới 70% điện năng.

Tại các nhà máy sản xuất, nếu hệ thống ánh sáng được thiết kế hợp lý, màu sắc của ánh sáng thân thiện với mắt thì năng suất lao động có thể tăng 20-30%. Nếu ánh sáng không đảm bảo hoặc không thân thiện cho mắt thì dễ khiến mắt chống mỏi mệt, dẫn tới cận thị, khả năng làm việc giảm và có thể gây tai nạn lao động. Trên thực tế, nhu cầu ánh sáng trong một xưởng dệt may thông thường khoảng 300-500 lux.

 

Tại Việt Nam, tấm lợp lấy sáng polycarbonate giá rẻ được nhiều công ty xây dựng nhà thép tiền chế và các nhà thầu lớn sử dụng cho các loại công trình khác nhau. Loại tấm lợp lấy sáng này không chỉ áp dụng cho những nhà xưởng mới xây dựng mà còn có thể sử dụng cài lắp vào mái những nhà xưởng, nhà may đã xây trước đó chưa sử dụng tấm lợp lấy sáng này, không phụ thuộc vào điện, sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dựa vào tính chất, người ta chia tấm lợp ra làm hai loại chính: tấm lợp đặc ruột và tấm lợp rỗng ruột. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ với mọi người về loại tấm lợp lấy sáng polycarbonate cũng như công dụng, tính năng nổi bật của nó. Chúc mọi người sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn hệ thống tấm lợp lấy sáng cho gia đình, nhà xưởng,… của mình.

Hiện nay sản phẩm của chúng của hàng Hưng Phú Gia VN đã mở rộng hệ thống phân phối cũng như giao hàng tận nơi đến các tỉnh miền tây. Tiêu biểu như Trà Vinh, các bạn có thể liên hệ những nơi ở Trà Vinh để được mua hàng với giá tốt nhất như : thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long,  Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Tiểu Cần và Trà Cú.

Bạn có thể xem báo giá của sản phẩm chúng tôi tại đây:

Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân của bạn được biết đế có thêm nhiều kiến thức nhé.Bạn có thể liên hệ trực tiếp của hàng để được tư vấn cụ thể và mua hàng với giá tốt nhất theo địa chỉ sau :

  • CÔNG TY TNHH TM – DV – PT VIỆT HƯNG
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – 0908.446.999
  • Email: Viethung.pvc@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE