Ứng dụng Màn nhựa PVC ngăn bụi trong đời sống.

 1. GIỚI THIỆU CHẤT LIỆU PVC VÀ ỨNG DỤNG.

Polyvinyl clorua (PVC) là một trong những vật liệu được tổng hợp nhân tạo từ lâu đời và có lịch sử phát triển khá dài trong sản xuất công nghiệp. Năm 1835, Henri Regnault tổng hợp thành công vinylclorua (VC),một nguyên liệu chính để tạo nên PVC.Sau đó, Polyvinyl clorua được quan sát thấy lần đầu tiên vào năm 1872 bởi Baumann khi phơi ống nghiệm chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời, sản phẩm tạo ra có dạng bột màu trắng và có bản chất hóa học chưa được xác định. Sau một thời gian dài phát triển, đến năm 1937, PVC được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại các nước Đức, Mỹ.

màn nhựa PVC trong suốt

*Ứng dụng của PVC.

làm ống  nhựa: Ống nhựa PVC thường dùng làm đường ống dẫn nước từ hộ gia đình nhỏ đến các tổ chức lớn.

Dây và cáp điện: tùy theo đặc tính dây cáp mà nhựa PVC được trôn thêm một số loại phụ gia theo từng mức độ chịu nhiệt riêng biệt. Nhựa PVC sử dụng làm dây cáp cũng thường được trộn thêm các phụ gia chống cháy nhằm tránh hỏa hoạn

Màng nhựa PVC: Bao gồm 3 loại:  màng cứng, màng bán cứng và màng mềm tùy thuộc vào hàm lượng chất hóa dẻo có trong nhựa PVC như :Hexamoll DINCH, DOP..

Màng nhựa PVC loại này thường được sử dụng làm đóng gói sản phẩm, bao bì, áo mưa..

Thanh uPVC: khả năng chịu nhiệt và chống tia UV, chất sáp làm bóng bề mặt tốt.

Đây là loại nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ nóng chảy lên đến 1000 độ C. Thường được dùng làm tấm nhựa, vách ngăn, cửa sổ, tấm nhựa Arylic,…

II. MÀN NHỰA PVC.

Màn nhựa pvc ngăn bụi là một sản phẩm không chỉ giúp các công ty, nhà máy sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe người lao động trong quá trình sản xuất. Do vậy, màn nhựa loại này đang được sử dụng rất nhiều các công ty, doanh nghiệp.

*Công dụng màn nhựa pvc ngăn bụi.

Màn nhựa pvc ngăn bụi có khả năng kiểm soát lượng khói bụi thải ra môi trường xung quanh, nhằm tạo ra một bầu không khí sạch sẽ, trong lành hơn từ đó giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp.

Khói bụi thường xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi xung quanh chúng ta nhất là vùng gần các khu công nghiệp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Vì thế, màn nhựa PVC ngăn bụi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhằm làm hạn chế bụi bặm gây hại. Một số công trình có thể sử dụng màn nhựa PVC ngăn bụi:

– Tại các xưởng cắt vải, may mặc; xưởng gỗ, phòng sơn… Những nơi này thường có các loại bụi nhỏ. Việc sử dụng màn nhựa pvc ngăn bụi trong suốt được chế tạo từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp ngăn chặn bụi bẩn , mùi hôi làm ô nhiễm không khí, đem lại môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn tại các khu vực trên.

Bên cạnh đó, dùng các loại màn nhựa pvc ngăn bụi sẽ giúp cho các sản phẩm hàng hóa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ đó tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, Màn nhựa pvc ngăn bụi được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng để làm cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc…

Ngoài ra, loại màn nhựa PVC này còn có tác dụng ngăn khói, bụi bẩn, mùi hôi có tác dụng ngăn tiếng ồn, các chất độc hại, côn trùng từ bên ngoài môi trường vào.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh màu trong suốt

*Đặc điểm kĩ thuật và tính chất vật lí

 • Màn nhựa PVC ngăn bụi có tính chất mềm, dẻo, tầm nhìn xuyên suốt, độ bền cao.
 • Nhiệt độ sử dụng: từ âm 15°C đến 50°C
 • Màu sắc: đa dạng, chủ yếu trắng, xanh dương, đỏ, vàng, đen…
 • Kích thước: Ba khổ chính:
  • 200 x 2 x 50m
  • 300 x 2 x 50m
  • 300 x 3.0 x 50 m

*Ưu điểm của màn nhựa pvc ngăn bụi

Khi mua màn nhựa pvc ngăn bụi, bạn nên chọn nhà cung cấp màn nhựa có chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, có chất lượng tốt, bền. Điều này giúp khách hàng có những sản phẩm chất lượng , sản xuất theo công nghệ hiện đại, giá thành ở mức thấp…

Thông thường, màn nhựa pvc ngăn bụi có nhiều loại, ngăn bụi cho nhiều ngành sản xuất khác nhau như:

– Màn ngăn bụi kim loại cho nhà máy gang thép : Mn, Si, gỉ sắt, …

– Màn ngăn bụi cát, bụi gỗ cho xưởng cưa, mộc, công trường,…

– Màn ngăn bụi động vật tại các trang trại vật nuôi: lông, xương bột,

– Màn ngăn bụi thực vật tại các trang trại trồng thực vật: bụi bông, bụi gai, …

– Màn ngăn bụi hoá chất tại các nhà máy hóa học: graphit, bột phấn, bột hàn the, bột xà phòng, vôi, …

– Màn ngăn bụi vải sản xuất cho các xí nghiệp máy.

Vì thế, bạn nên tham khảo người bán trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng ra các tỉnh miền Trung và tiêu biểu là Đà Nẳng. Giờ đây các bạn có thể mua hàng ở các khu vực thuộc tỉnh Đà Nẳng. NẾu có vấn đề gì thắc mắc về địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039

Email: hungphugiavn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE