Màn nhựa PVC trong bảo quản kho lạnh

     Màn nhựa PVC ngày nay rất phổ biến, sản phẩm này phong phú và đa  dạng từ mẫu mã, chất lượng cho đến giá thành. Màn nhựa pvc là một sản phẩm đa dụng được dùng trong các khu công nghiệp, nhà máy và dân dụng. Có rất nhiều loại màn nhựa pvc trên thị trường phù hợp cho từng loại yêu cầu sử dụng. Một trong số đó là sản phẩm màn nhựa pvc trong dẻo.

     Việc sử dụng màn nhựa PVC là cách thức giúp tiết kiệm chi phí cho khu xí nghiệp, nhà máy,…đây là một giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo quản hàng hóa, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiệu quả trong môi trường làm việc, lao động tại các xí nghiệp nhà máy, nhà sản xuất, kho xưởng hiện nay. Nhựa PVC là một loại nhựa có tính dẻo, được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới chỉ sau polypropylen-PP và polyetylen – PE.

     Màn nhựa PVC ngăn lạnh được chia làm 2 loại chính sau:

1. Màn nhựa dùng làm rèm cửa hoặc vách ngăn nhựa:

Đặc điểm :

     Các sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt độ cao. Khả năng chịu nhiệt từ -200 độ C đến 500 độ C. Độ dày và bản rộng màn nhựa bao gồm nhiều kích thước, thuận tiện cho việc khách hàng lựa chọn một loại sản phẩm phù hợp trong nhu cầu sử dụng. Độ dày màn nhựa có các kích thước sau 1,5mm, 2mm và 3mm. Bản rộng màn nhựa gồm 2 kích thước là 200mm và 300mm, Loại màn nhựa PVC này thường được sử dụng cho nhu cầu thay thế các loại của kéo, cửa đẩy hay nhôm kính vì các ưu điểm của chúng. Các nơi sử dụng thường phải di chuyển thường xuyên nên màn nhựa chính là sản phẩm tốt nhất, thuận tiện chỉ việc ra vào, giữ lạnh tốt cũng như tránh côn trùng xâm nhập vào bên trong

     Các rèm cửa nhựa ngăn lạnh đã tạo thành các bức rèm chắn trong suốt cho cửa kho, cửa phân xưởng, hay ngăn cách những khu riêng biệt… giúp cho việc lưu thông, đi lại trở nên tiện lợi dễ dàng. Các phương tiện hỗ trợ dịch chuyển hàng hóa như xe nâng, xe đẩy tay khi di chuyển hàng hóa, đi qua cửa sẽ không bị vướng víu, mà vẫn đảm bảo được điều kiện làm việc cùng nhiệt độ phía bên trong nhà xưởng

màn nhựa PVC trong dẻo

     Không những vậy rèm nhựa, màn nhựa pvc trong suốt này còn có khả năng hạn chế tiếng ồn rất tốt cũng như chống bụi bẩn và côn trùng thâm nhập vào bên trong môi trường làm việc,… đảm bảo hiệu suất công việc,vệ sinh an toàn thực phẩm,tiết kiệm chi phí. Và đặc biệt hơn cả với sản phẩm màn nhựa pvc trong giám sát và quản lý có thể dễ dàng quan sát được thái độ làm việc của công nhân, nhân viên bên trong phân xưởng nhà máy.

2. Sản phẩm màn nhựa pvc mềm, mỏng, khổ lớn:

Đặc điểm của tấm màn nhựa pvc trong:

      Các sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt độ cao tương tự màn nhựa dùng làm rèm cửa, chúng có khả năng chịu nhiệt từ -200 độ C đến +500 độ C. Khác với loại sản phẩm trên đã giới thiệu, Độ dày và khổ rộng màn nhựa pvc mềm mỏng có kích thước đa dạng hơn gồm kích thước độ dày từ từ 0,1mm đến 1,5mm và khổ rộng tâm nhựa từ 0,6m đến 1,6m. Đối với loại sản phẩm màn nhựa pvc trong mềm, mỏng, khổ lớn này dùng để làm màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng hay tường bao sạch. Bên cạnh đó còn có thể dùng làm vách ngăn cho nhiều công trình, môi trường khác cùng với các ưu điểm tuyệt vời của chúng.

Một số ứng dụng của màn nhựa pvc trong

     Màn nhựa PVC gồm nhiều mẫu mã, kích thước và chất lượng khác nhau, từ đó phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi các tính chất sẵn có của nhựa PVC như khả năng chịu nhiệt tốt, tính dẻo,… từ đó ta có thể sử dụng sản phẩm màn nhựa PVC cho các như cầu sau.

     Làm màn cửa kho : màn nhựa pvc được gia công cắt xén từ những cuộn nguyên khổ. Bộ rèm cửa gồm những dải nhựa bản rộng 200mm hay 300mm có độ dày 1,5mm, 2mm và 3mm được xếp chồng lên nhau bằng phụ kiện đồng  để gắn vào cửa, và vị trí cần ngăn các môi trường khu vực với nhau.

     Hoặc khi gia công có thể nguyên cả tấm khổ rộng của màn PVC trong từ 1200mm đến 1600mm xếp chồng lên nhau, hoặc hàn thành từng tấm khổ lớn tùy vào  từng mục đích dùng.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh màu trong suốt

     Trong các xưởng dệt may, những tấm PVC trong lớn sẽ được trên cao với mục đích dẫn dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Đặc biệt là trong các khu vực xưởng vải, trang trí nội thất, phòng sơn hoặc xưởng gỗ …các hạt bụi nhỏ li ti thường bay khắp mọi nơi gây ảnh hưởng cho mắt, hệ hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đồng thời làm cho hàng hóa dễ dính đầy bụi bẩn, tạp chất, khiến quá trình sản xuất sản phẩm không đạt được chất lượng. Sự xuất hiện của màn nhựa pvc trong chính là giải pháp hữu hiệu giải quyết được các vấn đề trên

     Làm vách ngăn đôi, ngăn tách từng khu riêng biệt trong nhà xưởng Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa che đậy kệ hàng khỏi bụi bẩn, mối, tia hàn…làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

     Làm cửa ra vào cho nhà máy, ngăn cả bụi bẩn, sâu bọ xâm nhập vào khu vực.

     Hiện nay hệ thống phân phối của cửa hàng của chúng tôi đã mở rộng ra các tỉnh miền trung và tiêu biểu là Hà Tĩnh. Giờ đây các bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất tại các khu vực thuộc tỉnh Hà Tĩnh như : Thành phố: Hà Tĩnh huyện: Hương Sơn, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Vũ Quang, Lộc Hà. Và thị xã: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh.

     Các bạn có thể xem báo giá sản phẩm của chúng tôi tại đâyNhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039

Email: hungphugiavn@gmail.com

 

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE