MÀN NHỰA PVC TRONG SUỐT TẠI ĐÀ NẲNG

Màn nhựa PVC trong suốt sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất và chế biến và lưu trữ thực phẩm lạnh. Màn nhựa PVC trong suốt được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thường được sử dụng màn nhựa pvc trong suốt với số lượng nhỏ như là nhà hàng, quán ăn, quầy thuốc, tiệm game, quán cafe, khách sạn, siêu thị, văn phòng (màn nhựa PVC trong suốt có nhiều công dụng như là ngăn bụi, ngăn lạnh, chắn tia lửa hàn, chống tĩnh điện, chống côn trùng, ngăn lạnh điều hòa,…). Đây là sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, kích thước, bao gồm 2 loại chủ yếu là loại màn nhựa PVC loại mềm mịn và loại màn nhựa PVC có gân sóng đôi.

màn nhựa PVC trong suốt

 

Màn nhựa PVC trong suốt là gì?

Màn nhựa PVC trong suốt là dải màn nhựa dẻo mềm được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau . Được sản xuất thành các cuộn, mỗi cuộn có độ dài thường là 50 mét . Có 2 kích thước chiều rộng : 200cm và 300cm và độ dày màn nhựa thông thường là 3mm, 2mm, 1.5mm.

Màn nhựa PVC trong suốt có 2 loại chính đó là loại có gân và loại trơn mịn. Được thiết kế có rất nhiều màu sắc và đặc tính khác nhau, là các dải màn nhựa sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng và phù hợp với những không gian khác nhau.

Ứng dụng của màn nhựa PVC trong suốt:

Màn nhựa PVC trong suốt có độ bền cơ học tốt, không làm ảnh hưởng đến công việc ra vào hoặc xuất nhập hàng của các không gian lắp đặt. Màn nhựa PVC trong suốt (PVC Strips Curtaint) là viết tắt của loại chất liệu nhựa Polyvinyl chloride – là loại nhựa được tạo thành sau phản ứng trùng hợp của vinylclorua, vì thế nên sản phẩm này sẽ có tính dẻo mềm và được ứng dụng để làm rèm cửa kho lạnh của nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, thuỷ sản, làm vách ngăn của phân xưởng, dược phẩm, làm màn che tại các dịch vụ rửa xe,…

Thông số kỹ thuật:

– Độ dày từ 1.5mm đến 3mm

– Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn):

+ 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m.

+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m.

+ 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m.

+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m.

– Kích thước có thể thay đổi tùy theo nhu cầu.

Về cấu tạo:

Về mặt cấu tạo, thì màn nhựa PVC ngăn bụi được chia ra làm 3 loại chính là:

– Màn nhựa PVC từng dải: có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính là dải nhựa, pát treo và thanh treo. Dạng này thì sẽ kết cấu theo kiểu sắp xếp chồng lên nhau lá nhựa 50mm hay 100mm tạo độ kín khít cho cửa và vách ngăn.

– Màn nhựa PVC theo dải: Là sản phẩm bao gồm các tấm màn nhựa, thanh treo và pát treo. Khi lắp đặt thì các tấm nhựa sẽ được xếp chồng lên nhau vào khoảng 50 mm – 100 mm để tạo độ khít và giúp chúng thực hiện được đúng chức năng.

– Màn nhựa PVC theo tấm: Sản phẩm này bao gồm màn nhựa nguyên tấm, móc gắn và thanh ray nhôm .Loại màn nhựa này sẽ được cắt theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với mọi loại kích thước (tính linh động của loại sản phẩm này khá cao).

màn nhựa PVC trong suốt

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà màn nhựa PVC trong suốt có nhiều tác dụng khác nhau để nhằm giải quyết cho doanh nghiệp và khách hàng. Sản phẩm rèm nhựa PVC trong suốt gồm những loại sau:

  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh:

Màn nhựa PVC ngăn lạnh có màu xanh trong hoặc là trắng trong nhằm không làm ảnh hưởng đến các tầm nhìn và hoạt động trong, ngoài. Tác dụng của loại rèm này là dùng để ngăn thoát hơi lạnh từ điều hòa hoặc là thiết bị làm lạnh.

  • Màn nhựa PVC ngăn côn trùng:

Màn nhựa ngăn côn trùng sẽ có màu vàng, với màu sắc sáng và có tính chất gây ức chế thị giác cho côn trùng và làm cho côn trùng không dám đến gần, ngăn cho côn trùng không xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt

  • Màn nhựa PVC chống tĩnh điện:

Có tác dụng chống tia tĩnh điện hồ quang và các loại tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Màn nhựa PVC trong suốt là sản phẩm có chất lượng cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, và không có chứa chất DOP gây hại đến sức khoẻ con người. Sản phẩm này thích hợp được sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ từ -10 độ C đến +50 độ C.

Hiện nay màn nhựa PVC giá rẻ đã có mặt tại các huyện trên tỉnh QUẢNG TRỊ như : Cam Lộ, Cồn Cỏ, Đa Krông,  Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh. Bạn có thể liên hệ để được mua hàng với giá tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Địa chỉ: 823 Trường Chinh,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039

Email: hungphugiavn@gmail.com

 

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE