Những công dụng tuyệt vời của màn rèm nhựa PVC.

Màn nhựa PVC được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, nguyên liệu được sử dụng để làm ra những tấm màn nhựa cũng là những loại chất liệu cao cấp, đạt chất lượng Châu Âu. Đây là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng trong thời gian gần đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày một số công dụng của màn nhựa pvc.

Lịch sử về PVC

Polyvinyl clorua (PVC) là một trong những vật liệu được tổng hợp từ lâu đời trong ngành sản xuất công nghiệp. Năm 1835, Henri Regnault lần đầu tiên tổng hợp được vinylclorua (VC), là nguyên liệu chính để tạo nên PVC. Sau đó, Polyvinyl clorua được quan sát thấy lần đầu tiên vào năm 1872 bởi Baumann khi ông phơi ống nghiệm chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời tạo ra một sản phẩm có dạng bột màu trắng và bản chất hóa học của nó chưa được xác định. Bốn mươi năm sau,vào năm 1912,PVC được công nhận do Iwan Ostromislensky (Nga) tìm ra, thực tế cùng năm đó Fritz Klatte (Đức) cũng đã công bố một quy trình sản xuất PVC. Tuy nhiên, polyme mới này vẫn không được ứng dụng nhiều, bởi tính kém ổn định, cứng và rất khó gia công. Cuối thế kỷ 19, trong bối cảnh các sản phẩm như axetylen và clo đang trong tình trạng khủng hoảng thừa, việc có thể sản xuất được PVC từ các nguyên liệu này là một giải pháp hữu ích được quan tâm. Năm 1926, khi tiến sĩ Waldo Semon tìm ra phương pháp dẻo hóa PVC, đây chính là bước đột phá đầu tiên để khắc phục nhược điểm khi gia công cho PVC. Sau đó, hàng loạt các nghiên cứu và sáng chế về chất ổn định cho PVC được công bố. Đến năm 1933, nhiều dạng PVC khác đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức tuy nhiên chưa được sản xuất trên quy mô công nghiệp cho đến năm 1937.

Giới thiệu về màn rèm nhựa PVC

Công dụng của màn nhựa pvc

Màn nhựa pvc có  nhiều công dụng đặc biệt hữu ích cho các nhà máy, kho xưởng, cơ sở sản xuất, kho lạnh, nơi sản xuất thực phẩm… Màn nhựa PVC giúp ngăn chặn, chống lại các tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến hàng hóa, thức ăn và sức khỏe của con người. Giúp giữ thực phẩm, hàng hóa không bị hư hỏng và có thể bảo quản lâu dài. Dưới đây là một số công dụng cơ bản:

– Giữ nhiệt cho phòng máy lạnh hoặc giữ ấm căn phòng vào mùa đông.

– Ngăn bụi hiệu quả, không một hạt bụi nhỏ nào có thể lọt vào dưới sự bảo vệ của màn nhựa.

– Có khả năng ngăn tiếng ồn tốt. Bạn sẽ không phải nghe bất cứ tiếng ồn nào từ nhà máy, kho xưởng khi lắp đặt bộ rèm nhựa trước cửa ra vào nhà, nhà  máy, phòng, kho bãi.

Màn nhựa pvc – rèm nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình như kho xưởng, nhà máy, kho hàng hóa, cửa siêu thị, hầm ngầm lối vào ga xe điện, metro, quầy bar, cửa bếp, khu nấu nướng, khu làm việc, màn che cửa dân dụng và công nghiệp, lều, trại,vv…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng màn nhựa pvc để che, phủ, bảo vệ thiết bị, đồ dụng dễ bị hư hại bởi môi trường bên ngoài nhằm chống bụi, nước, làm hư hỏng máy móc.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp nhiều loại màn, rèm nhựa với mẫu mã, kích thước đa dạng. Tuy nhiên bạn nên chú ý tìm kiếm những công ty có uy tín cao, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo có những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn trong quá trình sử dụng.

 Phân loại màn rèm nhựa pvc

Xét về kích thước, người ta thường chia màn rèm nhựa PVC làm hai loại:

– Loại màn nhựa pvc khổ nhỏ thường được làm rèm nhựa pvc tại cửa ra vào ngay lối đi.

– Loại màn nhựa pvc khổ lớn được dùng làm cửa trượt màn nhựa hay cửa lùa màn nhựa hoặc làm vách ngăn giữa các phòng.

Màn nhựa pvc (rèm nhựa PVC) có tác dụng giữ kín hơi lạnh giúp giảm bớt sự thất thoát nhiệt hơi lạnh từ bên trong phòng ra bên ngoài, ngăn cản các chất độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn và côn trùng từ bên ngoài bay vào bên trong làm hư hại sản phẩm, ảnh hưởng đến người làm việc.

Xét về mục đích sử dụng, người ta chia màn rèm nhựa PVC làm các loại sau:

– Màn nhựa PVC ngăn lạnh (rèm nhựa PVC)

– Màn nhựa PVC chống tĩnh điện (rèm nhựa pvc)

– Màn nhựa PVC chống côn trùng (rèm nhựa PVC)

– Màn nhựa pvc ngăn khói bụi (rèm nhựa PVC)

– Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn (rèm nhựa pvc)

 

Bảng giá Màng Nhựa PVC trong suốt mềm dẻo giá rẻ tại TPHCM

Công dụng của màn rèm nhựa pvc

Như đã trình bày, màn rèm nhựa pvc được làm từ nhựa PVC có chất lượng cao, bền đẹp. đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Vì thế, nhu cầu sử dụng loại màn nhựa này ngày càng tăng cao, chúng là những tấm lá màn nhựa pvc dày, tấm lá màn nhựa pvc mỏng có kích thước rõ ràng phân chia theo tấm lá màn nhựa khổ nhỏ, tấm lá màn nhựa pvc khổ lớn. Màu sắc của rèm nhựa pvc này có màu sáng trong suốt, nhiều màu.

Hiện nay hệ thống phân phối của cửa hàng chúng tôi ra các tỉnh phía nam và tiêu biểu là Vĩnh Long. Giờ đây bạn có thể mua hàng tại các khu vực thuộc tỉnh Vĩnh Long như: thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh, các huyện như Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn và Vũng Liêm.

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Composite FRP Giá Rẻ

Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ để bạn bè người thân cùng biết. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá cả tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA
  • Điện thoại: 02866.818.434 – 02866.746.245 – Fax:02838.155.039
  • Email: hungphugiavn@gmail.com

 

Các bình luận

Bình luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE